Affiliate Marketing
เว็บสำเร็จรูป

ผู้สนับสนุน

Involve Asia แพลตฟอร์ม Affiliate ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ผู้สนับสนุน


เกี่ยวกับอินโวล์ฟ เอเชีย (Involve Asia)

มาทำความรู้จักกันว่าเราเป็นใคร ทำอะไร รวมทั้งบุคลากรผู้อยู่เบื้องหลังบริษัทที่สร้างรายได้ให้แก่เหล่านักโฆษณาและผู้เผยแพร่โฆษณา

ภาพรวมบริษัท

อินโวล์ฟ เอเชีย ดำเนินงานในฐานะบริษัทด้านการตลาดซึ่งเป็นที่ต้องการและได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ระดับโลกเพื่อสร้างการเชื่อมโยงทางการตลาด บริษัทผู้เป็นเจ้าของ อินโวล์ฟแพล็ตฟอร์มสื่อกลางพันธมิตรทางการตลาดที่มีชื่อเสียงซึ่งได้สร้างการเชื่อมโยงแบรนด์ต่าง ๆ ไปยังผู้เผยแพร่โฆษณาที่จะทำให้บรรลุเป้าหมายทางการโฆษณาและการตลาด

นอกจากนี้ อินโวล์ฟ ยังมีเครื่องมือทางเทคโนโลยีอย่างเว็บไซต์ โทรศัพท์เคลื่อนที่ และผู้เผยแพร่โฆษณาทางสังคมทำหน้าที่ขับเคลื่อนแคมเปญการสื่อสารการตลาดแบบพันธมิตร ทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพต่อการรับประโยชน์ผ่านการแนะนำสินค้าและบริการอันชาญฉลาด

อินโวล์ฟเอเชียก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดยสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศมาเลเซีย จากนั้นได้มีการขยายการปฏิบัติงานออกไปยังประเทศอินโดนีเซียและประเทศไทย

ในปี 2017 อินโวล์ฟ เอเชียได้รับการรับรองในฐานะบริษัทผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีการสื่อสาร ( MSC-status ) จากทางรัฐบาลมาเลเซีย

เรื่องราวของเรา

การเดินทางของอินโวล์ฟ เอเชียเริ่มต้นขึ้นในปี 2014 ในช่วงที่ธุรกิจอีคอมเมิร์ซกำลังเบ่งบาน

ชื่อของอินโวล์ฟ เอเชีย ได้แพร่กระจายออกไปจากการมีวิสัยทัศน์ด้านแพล็ตฟอร์มที่ครบวงจร อันเป็นการผสมผสานเอากว่าพันแคมเปญด้านการตลาดเข้าด้วยกันกับพันธมิตรทั่วทั้งเอเชีย

นอกจากนี้เรายังแสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยานเพื่อให้เหล่านักโฆษณาทางการตลาดแบบพันธมิตรและผู้เผยแพร่โฆษณายอมรับแนวคิดที่คล้ายกันในการใช้ประโยชน์บนแพลตฟอร์มของเรา ในขณะที่พวกเขาก็พัฒนาพันธมิตรที่หลากหลายควบคู่ไปกับการบรรลุถึงเป้าหมายของพวกเขาและความต้องการ

จากการเป็นผู้ริเริ่มการตลาดแบบพันธมิตรในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราคือองค์กรที่สร้างขึ้นด้วยความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกในการดำเนินการขับเคลื่อนแคมเปญด้านการตลาดทั่วทั้งภูมิภาค

ด้วยประสบการณ์กว่า 8 ปีด้านการตลาดดิจิทอล พร้อมการรับรองระบบงานทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิกจากทีมงานที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังในการทำงาน และทุ่มเทในการผลักดันการเติบโตที่เต็มเปี่ยมด้วยความหมายและความประทับใจให้กับลูกค้าและคู่ค้าของเรา

แปลจาก https://involve.asia


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • ช้อปได้ Point สะสม เอา Point มาแลกสินค้าหรือขอแลกเงินคืน
  ช้อปได้ Point สะสม เอา Point มาแลกสินค้าหรือขอแลกเงินคืน  612
  สตรีมยาร์ด (StreamYard)
  สตรีมยาร์ด (StreamYard)  683
  เมื่อตารางสอบติดกันเกินไป กลายเป็นปัญหาที่เด็กไทยต้องเจอ
  เมื่อตารางสอบติดกันเกินไป กลายเป็นปัญหาที่เด็กไทยต้องเจอ  740
  Involve Asia แพลตฟอร์ม Affiliate ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
  Involve Asia แพลตฟอร์ม Affiliate ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  889
   ถั่งเช่าสีทองกับภาวะต่อมลูกหมากโต
  ถั่งเช่าสีทองกับภาวะต่อมลูกหมากโต  716
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ