Bitkub
Satang
Ledger

ผู้สนับสนุน

ช้อปปิ้งออนไลน์ SEPHORA ละลานตาสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์

ผู้สนับสนุน


สำหรับสาว ๆ หนุ่ม ๆ ขาช้อปที่ชื่นชอบบิวตี้ไอเทมทั้งหลาย คงต้องยอมรับว่ารู้จัก SEPHORA ซึ่งเป็นร้านเครื่องสำอางที่มีชื่อเสียง ได้รับความนิยมและมีสาขามากมายในประเทศไทย เป็นร้านที่ช่วยจัดหาเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์จากทั่วทุกมุมโลกที่คุณ ๆ ต้องการมารวบรวมไว้ในร้านเดียว

นอกจากการไปใช้บริการที่ร้านแล้ว การช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ก็สามารถทำได้และตอบโจทย์ขาช้อปออนไลน์ทั่วเมืองไทย

ภายในเว็บไซต์ของ SEPHORA มีการจัดรูปแบบที่ใช้งานง่าย จัดสินค้าเป็นหมวดหมู่ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม หรือคุณจะเลือกค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจจากช่องค้นหาก็สามารถทำได้

โดยผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นจะมีรายละเอียดของสินค้าอย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นข้อมูลพื้นฐานของผลิตภัณฑ์ รูปภาพสินค้าจริง ราคาและที่พิเศษที่สุดก็คือมีรีวิวของสินค้าจากผู้ใช้กำกับทุกชิ้น ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้การเลือกและการตัดสินใจซื้อสินค้าไม่ยากอีกต่อไป

เมื่อคุณเข้าไปในเว็บไซต์ก็เริ่มด้วยการลงทะเบียนเว็บไซต์อย่างง่ายดายผ่านบัญชีกูเกิ้ลหรือเฟสบุ๊ค เมื่อคุณเจอสินค้าที่ชอบก็เพียงกดเลือกไปใส่ในรถเข็นสินค้าเพื่อรอจ่ายเงิน

สำหรับช่องทางการจ่ายเงินก็หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการชำระด้วยบัตรเครดิตของธนาคารต่างๆ จ่ายผ่านเคาท์เตอร์จ่ายเงินหรือตู้ ATM ชำระเงินผ่านบัญชี PayPal หรือจะเลือกชำระเงินปลายทางก็สามารถทำได้เช่นกัน

การจัดส่งสินค้าก็แสนสะดวกสบาย โดยเลือกใช้บริการจัดส่งตามที่อยู่หรือเลือกช่องทางพิเศษสุดด้วยการรับสินค้าด้วยตนเองที่สถานี BTS กว่า 7 สถานีทั่วกรุงเทพ ได้แก่ สถานีหมอชิตสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิสถานีอโศก สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ สถานีอารีย์สถานีทองหล่อ และ สถานีช่องนนทรี

ยิ่งไปกว่านั้นการสั่งซื้อแต่ละครั้งจะมีการสะสมคะแนน Beauty Pass เพื่อใช้ในการรับสินค้าขนาดทดลองได้ฟรีหรือได้รับส่วนลดพิเศษเพื่อซื้อสินค้าครั้งต่อไป

การซื้อของออนไลน์จาก SEPHORA ยังมีข้อดีสุดคุ้มอีก เพราะว่าคุณมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษที่มีในออนไลน์สโตร์เท่านั้น เช่น การใช้โค้ดส่วนลดในโอกาสพิเศษต่าง ๆ และพิเศษมากขึ้นไปอีกถ้าหากคุณชำระเงินผ่านบัตรเครดิต

คุณมีโอกาสได้รับเงินคืนสูงสุด 18% จากธนาคารที่ร่วมรายการ และถ้าหากคุณช้อปครบตามยอดที่กำหนดยังมีโอกาสลุ้นของขวัญสุดเซอร์ไพรส์จาก SEPHORA อีกด้วย

จะเห็นว่าการใช้บริการออนไลน์สโตร์ของ SEPHORA จะช่วยให้ชาวขาช้อปเข้าถึงสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์จากทั่วโลกได้อย่างง่ายดายผ่านปลายนิ้วมือเท่านั้น ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่สาขาและสามารถช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องรอเวลาเปิดปิดของห้างอีกต่อไป เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่มีเวลาเป็นเงินเป็นทองเลยทีเดียว

สำหรับสาว ๆ หนุ่ม ๆ ขาช้อปก็อย่าพลาดที่จะทดลองใช้บริการซื้อบิวตี้ไอเทมออนไลน์จาก SEPHORA ที่ https://www.sephora.co.th เปลี่ยนการช้อปปิ้งของคุณให้เป็นเรื่องง่ายกว่าเคย พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 10% ทันทีที่สั่งสินค้าออนไลน์เป็นครั้งแรก 


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • 5 เว็บไซต์สุดเก๋ ลอยกระทงออนไลน์ ที่ไม่ควรพลาด
  5 เว็บไซต์สุดเก๋ ลอยกระทงออนไลน์ ที่ไม่ควรพลาด  116
  ไขปริศนา กระเช้าสีดา ชื่อต้นไม้ที่มีอยู่จริงเกี่ยวอะไรกับละครช่องดัง
  ไขปริศนา กระเช้าสีดา ชื่อต้นไม้ที่มีอยู่จริงเกี่ยวอะไรกับละครช่องดัง  153
  SGS (Secondary Grading System) ระบบประเมินผลการเรียนใหม่ ที่นักเรียนและผู้ปกครอง
  SGS (Secondary Grading System) ระบบประเมินผลการเรียนใหม่ ที่นักเรียนและผู้ปกครอง  265
  รู้หรือไม่ทำไม Popcat กลายเป็นกระแสดังระบบโลก
  รู้หรือไม่ทำไม Popcat กลายเป็นกระแสดังระบบโลก  215
  เปรียบเทียบ อาการโควิด 3 สายพันธุ์ที่ระบาดในไทย และข้อแตกต่างจากอาการไข้อื่นๆ
  เปรียบเทียบ อาการโควิด 3 สายพันธุ์ที่ระบาดในไทย และข้อแตกต่างจากอาการไข้อื่นๆ  307
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ