ปาวาฬ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพปอดจากสมุนไพรไทยชนิดน้ำ สำหรับผู้ที่ไอเรื้อรัง ภูมิแพ้ เสมหะเยอะ
เสื้อกันฝน ชุดกันฝน รุ่น หมวกติดเสื้อ

ผู้สนับสนุน

เครื่อง CNC บริษัท ที-โบรส์ เอนจิเนียริ่ง กว่า 20ปี แห่งคุณภาพและบริการต่อเนื่อง

ผู้สนับสนุน


เครื่องCNCมาตรฐานอุตสาหกรรมคุณภาพสูง เครื่องถูกออกแบบด้วยงานประกอบเกรดพรีเมียม ที่สามารถทดสอบความแข็งแกร่งได้กับทุกวัสดุเช่น hmr อลูมิเนียมคอมโพสิต ทองเหลือง หิน-หยก และหินแกรนนิต โดยสามารถทำงานเดินเครื่องติดต่อกันยาวนานถึง 24ชม. เต็ม

 เครื่อง เลเซอร์ CNC  ของบริษัท ที-โบรส์ เอนจิเนียริ่ง อยู่เคียงข้างธุรกิจและให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพอย่างต่อเนื่องยาวนานมากกว่า 20ปี

ลูกค้าสามารทำงานรวดเร็วทันใจ ไม่ว่าจะเป็นไม้ ตัด ฉลุ ตีลาย เซาะร่อง ครบครันด้านธุรกิจไม้ เฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งภายใน และธุรกิจอื่นๆอีกมากมาย  หมดปัญหาเจอเครื่องซ่อมจุกจิก เสียเวลา เสียรายได้ เสียต้นทุนสินค้า จนไปถึงเสียลูกค้า

 T-Bros ที่มากกว่าการขายเครื่องครั้งเดียวจบ คือขายความคุ้มค่า ความสบายใจ ความเชื่อมั่นในสินค้าให้กับลูกค้า รวมถึงสามารถให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งานเครื่อง จวบจนถึงการวางแผนทำธุรกิจได้อย่างครอบคลุมครบวงจร โดยผู้มีประสบการณ์ชำนาญทางธุรกิจ ทางด้านนี้โดยตรง  ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าคุณจะมือใหม่แค่ไหนก็หมดกังวลได้  เราสามารถพาลูกค้าเติบโตและยั่งยืน และแข็งแกร่งไปพร้อมกับเราได้เช่นกัน

สินค้าฟรี!!! รับประกัน 1 ปี ฟรีสอนการใช้งานเครื่อง 2ปี สำหรับ spindle และเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจและ Support Softwareให้ตลอดอายุการใช้งาน !!!

ต้นทุนต่ำ กำไรสูง เติบโตได้ไว และยั่งยืน  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม นัดชมเครื่อง

ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ ติดต่อได้ที่ / line : 086-7334332, 065-7323111

 LINE : https://line.me/ti/p/ZER9M-nOLX

 Facebook : https://www.facebook.com/tbroslasercnc

Website : http://tblasercnc.com

 ชมเครื่องจริงได้ที่อ่อนนุช:ทีโบรส์ เอนจิเนียริ่ง https://maps.app.goo.gl/dYrqdSubvjQRirA29NCROUTER

 

#เครื่องซีเอ็นซี #CNC #เครื่องตัดไม้ #เครื่องฉลุไม้ #เครื่องเซาะร่อง #เครื่องแกะสลัก

#ซีเอ็นซี #ซีเอ็นซีตัดไม้ #ซีเอ็นซีฉลุไม้ #จัดส่งเครื่องจักร #เฟอร์นิเจอร์ไม้ #ฉลุไม้

#เซาะร่องไม้ #ตัดเฟอร์นิเจอร์ #บิ้วอิน #ช่างบิ้วอิน #ช่างเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน #ช่างไม้

#ช่างเฟอร์นิเจอร์ #เครื่องแกะสลัก #แกะสลัก #เครื่องcncแกะสลัก #แกะสลักcnc #เครื่องแกะสลักขนาดใหญ่ #cncขนาดใหญ่ #cnc #engraved #แกะสลักงานประตู #เครื่องแกะสลักไม้ #งานแกะสลักประตู


ผู้สนับสนุน

 • 27 Views ต้องการขาย
 • 450000
  สินค้าใหม่
  tbroscnc
  กรุงเทพมหานครฯ
  15 พฤษภาคม 2567 15:57:13

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ