bitkub
เว็บสำเร็จรูป

ผู้สนับสนุน

satang pro referral

(โปรโมชั่นพิเศษวันที่ 25 พ.ค. 63) เอสเต ลอเดอร์ เซรั่ม

ผู้สนับสนุน

satang pro referral

(โปรโมชั่นพิเศษวันที่ 25 พ.ค. 63) เอสเต ลอเดอร์ เซรั่ม Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II - Serum 50ml


พลังแห่งยามค่ำคืนเพื่อผิวที่ดูเปล่งประกายอ่อนเยาว์ ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งประกาย และโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก
Advanced Night Repair ช่วยลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยผิวนานาประการได้อย่างน่าอัศจรรย์ส่งเสริมการฟื้นบำรุงให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยเทคโนโลยี ChronoluxCB™1 เฉพาะของเรา ทั้งยังมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค ซึ่งเป็นเสมือน "แม่เหล็กดูดความชุ่มชื้น" ตามธรรมชาติที่จะช่วยเก็บล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวเส้นริ้วและร่องลึกแลดูลดเลือนลงอย่างชัดเจน ผู้หญิงที่ได้ใช้รู้สึกว่าผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นในเพียง 4 สัปดาห์ ผิวรู้สึกเรียบเนียน ชุ่มชื้น และดูสุขภาพผิวดี2 สิทธิบัตรได้รับการคุ้มครองจนถึงปี 2033 สูตรทรงประสิทธิภาพที่เหมาะกับผิวของทุกชาติพันธุ์1ChronoluxCB™ Technology ประกอบด้วย caffeine, yeast extract, echnicacea purpurea extract, and water/hydrolyzed algin2จากการทดสอบทางห้องปฏิบัติการ โดยESTEE LAUDER TESTING CENTER ประเทศญี่ปุ่น ในอาสาสมัครหญิง 101 ราย ที่มีอายุระหว่าง 20-65 ปี เป็นเวลา 8 สัปดาห์ ระหว่างเดือนพฤศจิกายน – มกราคม 2556 และ การทดสอบความพึงพอใจในสาธารณรัฐประชาชนจีน ในอาสาสมัครหญิง 152 ราย เป็นเวลา 4 สัปดาห์ ระหว่างเดือนธันวาคม – มกราคม 2556. 3 สิทธิบัตรในประเทศ สหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, เบลเยียม, แคนาดา, สวิสเซอร์แลนด์, เยอรมนี, สเปน, ฝรั่งเศส, สหราชอาณาจักร, กรีซ, ฮ่องกง, อิตาลี, ญี่ปุ่น, เนเธอร์แลนด์, โปรตุเกส, แอฟริกาใต้*NPD Group / U.S. Prestige Beauty Dept/Specialty In-Store & Online, Skincare, ยอดขาย 12 เดือน ณ เดือนกุมภาพันธ์ 2018
วิธีใช้: ลูบไล้ลงบนผิวก่อนทามอยส์เจอไรเซอร์ หยดเซรั่มหลายๆ หยด และลูบไล้เบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอลองใช้ขั้นตอนปรนนิบัติผิวยามค่ำคืนของเรา1. หยดเซรั่มลงที่ปลายนิ้วทั้งห้านิ้วละหนึ่งหยด 2. ใช้ปลายนิ้วของมือข้างที่มีเซรั่มแตะกับปลายนิ้วของมืออีกข้างหนึ่ง3. นวดให้เนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวหน้าและลำคอจนทั่ว โดยเริ่มจากตรงกลางของใบหน้าและลูบไล้ออกมายังด้านนอก
คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://invol.co/clo6jz

 

 

 


ผู้สนับสนุน

satang pro referral

 • 1065 Views ต้องการขาย
 • 4700
  สินค้าใหม่
  yarisu
  กรุงเทพมหานครฯ
  25 พฤษภาคม 2563 0:22:07

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้
 • อื่นๆ ที่น่าสนใจ